Ván nhựa Picomat

Giá: Liên hệ

(Sản phẩm này chưa được cập nhập đơn giá. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ 0909 32 68 79 để đặt hàng.)

Mô tả ngắn:

1. Giao hàng trên TOÀN QUỐC

2. CAM KẾT hàng chính hãng

3. Quy cách: dạng tấm, rộng 1.22m, dài 2.44m

4. Độ dày tấm: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm

5. Cấu tạo: PVC + phụ gia

6. Màu sắc: màu trắng ngà

7. Công dụng: kháng nước 100%, chống thấm, chống dột, giảm rủi ro cháy

8. Ưu điểm: cứng, chắc, dễ thi công, thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường

Mã sản phẩm: VNP

Giới thiệu: Ván nhựa Picomat là tấm thông minh để chia nhỏ không gian bên trong phòng. Đây là vật liệu có nhiều tính ưu việt và đang ưa chuộng cho hạng mục vách công trình. Và ngày nay thì nó cũng rất phổ biến và sử dụng rộng rãi.

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các loại vật liệu xây dựng càng ngày càng hiện đại. Chính vì thế mà nhiều loại vật liệu mới ra đời và được ứng dụng vào công trình nhằm nâng cao chất lượng đời sống và năng suất lao động. Một trong số các loại vật liệu mà chúng ta không thể bỏ qua đó là ván nhựa Picomat. Đây là tấm chuyên dụng dùng làm vách ngăn, nó thích hợp cho cả nhà dân dụng và nhà công nghiệp.

Các loại tấm vách như tấm Cemboard, tấm compact HPL, tấm tường bê tông nhẹ,…đều được Tỷ Hổ liên doanh sản xuất và cung cấp trên thị trường trong nhiều năm qua. Chất lượng cũng như chính sách và dịch vụ của Tỷ Hổ đều làm cho quý khách hàng rất hài lòng. Càng ngày chữ TÍN của Tỷ Hổ càng được khẳng định. Tỷ Hổ lấy quý vị làm trung tâm để phục vụ và hành động. Trong bài viết này, Tỷ Hổ xin mời quý vị cùng khám phá về ván nhựa Picomat này nhé.

Cấu tạo Ván nhựa Picomat

ván nhựa picomat

Cấu tạo Ván nhựa Picomat

Picomat một sản phẩm có chứng nhận ISO 9001:2015. Thành phần nguyên vật liệu cấu tạo nên ván nhựa Picomat bao gồm những gì?. Tỷ Hổ sẽ trình bày chi tiết như sau:

- Sản phẩm được gia công thành tấm, màu trắng ngà, nó được chế tạo ra từ Polyvinyl clorua (PVC) và một số chất phụ gia vô cơ khác, hổn hợp này được nén lại thành tấm nhờ công nghệ dây chuyền tân tiến;

 - Tùy theo yêu cầu kỹ thuật cũng như mục đích sử dụng mà quý vị lựa chọn độ dày của tấm cho phù hợp. Thường thì tấm có chiều rộng là 1.22m và chiều dài là 2.44m, ngoài ra quý khách hàng gọi điện cho nhân viên Tỷ Hổ để đặt hàng;

- Để hiểu rõ hơn, Tỷ Hổ gửi đến quý vị cách nhận biết Picomat chính hãng:

dấu hiệu nhận biết tấm picomat