Báo giá Vật liệu cách nhiệt

Trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng, thời tiết càng ngày càng nắng nóng, vì thế xu hướng sử dụng vật liệu cách nhiệt ngày càng phổ biến rộng rãi. Trong số các vật liệu phải kể đến như: tấm cách nhiệt Cát Tường, tấm xốp EPS, tấm xốp XPS, bông khoáng, bông thủy tinh, mút xốp cách nhiệt cách âm,.... Tất cả các mặt hàng này đều có tại Tỷ Hổ, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của quý khách hàng trong thời gian qua, Tỷ Hổ luôn luôn cố gắng hết mình để đáp lại tấm chân tình đó của quý vị. Sau đây, Tỷ Hổ gửi đến quý khách hàng bảng giá các loại vật liệu chống nóng chống ồn và chống cháy. Đơn giá các dòng sản phẩm được chúng tôi cập nhập hằng ngày. Vì vậy, nhằm biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ "0909 32 68 79" để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng nhất.
Báo Giá Tấm Xốp Cách Nhiệt XPS, Tấm Cách Nhiệt Eco XPS Foam MỚI NHẤT, VỪA CẬP NHẬP

Nắng nóng và tiếng ồn đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Để giải quyết vấn đề này, một trong số các sản phẩm đang rất ưa chuộng sử dụng đó là tấm xốp XPS. Vậy giá tấm xốp cách nhiệt cách âm XPS bao nhiêu?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Tỷ Hổ xin mời quý khách hàng cùng theo dõi ngay bài viết này nhé.


Báo giá mút cách âm tại Tỷ Hổ, cập nhập liên tục, mới nhất năm 2024

Ngày nay, vấn đề cách âm, tiêu âm đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,....Vậy giá mút cách âm là bao nhiêu?. Nào, ngay bây giờ, Tỷ Hổ xin mời quý vị tham khảo bài viết này.


Mức giá QUÁ HỜI của các sản phẩm mút xốp cách nhiệt tại Tỷ Hổ vừa mới công bố đầu năm 2024

Ở Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung, khí hậu càng ngày càng nắng nóng. Vì thế cách nhiệt cho ngôi nhà là một vấn đề rất cần thiết. Một trong số các sản phẩm chống nóng đang được ưa chuộng đó là mút xốp cách nhiệt. Vậy mút xốp cách nhiệt giá bao nhiêu?. Hãy cùng Tỷ Hổ tham khảo ngay nhé.


Giá mút tiêu âm chống cháy tại Tỷ Hổ

Mút tiêu âm hột gà, mút tiêu âm góc, mút tiêu âm kim tự tháp,...đây là các dòng sản phẩm chính của mút tiêu âm. Loại sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong phòng thu âm, phòng karaoke,...Vậy mút cách âm giá bao nhiêu?. Địa chỉ nào UY TÍN cung cấp mút tiêu âm?. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé.


Báo Giá Bông Thủy Tinh Glasswool Vừa Được Cập Nhập, Mới Nhất Năm

Bông Glasswool hay còn gọi là bông thủy tinh. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng để chống cháy cho công trình ở các hạng mục như mái nhà, vách tường nhà,...Vậy bông thủy tinh này được bán ở đâu và giá bông thủy tinh Glasswool là bao nhiêu? Tỷ Hổ xin mời quý vị cùng khám phá.


CỰC SỐC Với Bảng Báo Giá Tấm Xốp Cách Nhiệt Tại Tỷ Hổ, Giá Tốt Nhất Năm, GIÁ RẺ Đến Bất Ngờ

Xốp cách nhiệt có rất nhiều loại, tuy nhiên nó gồm các sản phẩm phổ biến như: tấm xốp EPS, tấm xốp XPS, mút xốp PE,...Vậy giá tấm xốp cách nhiệt này được tính như thế nào?. Hãy cùng Tỷ Hổ đi tìm câu trả lời nhé.


Báo Giá Tấm Xốp Cách Nhiệt EPS Chi Tiết Nhất, Mới Nhất, Vừa Được Cập Nhập Vào Đầu Năm 2024

Tấm xốp EPS có công dụng chống nóng, chống ồn rất hiệu quả. Bên cạnh đó, xốp EPS dùng để sản xuất tấm Panel cách âm cách nhiệt. Vậy giá tấm xốp cách nhiệt EPS là bao nhiêu?. Tỷ Hổ xin mời quý nhà đầu tư, quý nhà thầu, quý công ty cùng nhau khám phá trong bài viết này.


Tin tức sản phẩm

ƯU ĐÃI ĐẶT HÀNG

subscribe subscribe

ĐĂNG KÝ MAIL NHẬN THÔNG TIN TỪ TỶ HỔ

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm mới và chương trình siêu hấp dẫn

Tỷ Hổ Channel

Các con số nổi bật

Dự án: 135
Sản phẩm: 568
Tình nguyện: 159
Đối tác: 238