Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHI ĐẾN VỚI TỶ HỔ

Kính thưa toàn thể quý khách hàng. Tỷ Hổ hiểu rằng quý vị đang rất cần quan tâm đến việc cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi. Và cần biết chúng tôi bảo mật như thế nào?. Cũng như sử dụng với mục đích gì và ra sao?. Tỷ Hổ rất trân trọng những gì quý khách dành cho chúng tôi. Nên chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tối đa. Tỷ Hổ cam kết sử dụng thông tin hợp lý. Luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại cho quý khách sự hài lòng, an tâm khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ trên website của Tỷ Hổ. Chúng tôi chỉ áp dụng tên và một số thông tin khác của quý vị theo chính sách bảo mật thông tin.

Tỷ Hổ chỉ lưu giữ thông tin quý khách theo đúng luật pháp hoặc cho đúng mục đích mà thông tin đó cần được lưu giữ.

Quý khách hàng có thể vào website của chúng tôi mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm website quý vị không cần phải đăng ký thông tin nào. Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin của quý vị khi đăng ký tài khoản trên website một cách bảo mật nhất.

Mục đích sử dụng thông tin: 

Để hỗ trợ quý khách một cách tốt hơn, nên quý vị cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cơ bản, ví dụ như: họ và tên, email, số điện thoại và một số thông tin khác không bắt buộc. Mục đích của việc đăng ký này nhằm giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong vấn đề tư vấn sản phẩm, thanh toán và giao hàng chính xác. Quý vị cũng có thể không cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi nhưng khi đó quý vị sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà Tỷ Hổ cung cấp.

Tỷ Hổ cũng lưu trữ các thông tin khi nào quý vị đăng nhập trên website. Các thông tin này được dùng cho mục đích yêu cầu hỗ trợ từ quý khách hàng. Chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho từng quý vị khi mua sản phẩm tại website. Mục đích cao thượng nhất vẫn là nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hóa. Và liên hệ với quý vị khi cần thiết.

Phạm vi sử dụng thông tin: 

Các thông tin được thu nhập được Tỷ Hổ sử dụng cho tất cả hoặc một số mục đích sau:

- Tư vấn sản phẩm, cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm;

- Thông báo hỗ trợ giao hàng và thanh toán;

- Thực hiện các bản khảo sát quý khách hàng;

- Xem xét và cung cấp nội dung và giao diện của website;

- Cung cấp các thông tin khuyến mãi, quà tặng, chương trình giảm giá;

- Thông báo các chính sách mới của công ty cho quý khách hàng khi cần thiết;

- Hỗ trợ đặt hàng và xử lý các vấn đề liên quan theo yêu cầu của quý vị thông qua website;

- Bên cạnh đó, Tỷ Hổ sử dụng thông tin đễ hỗ trợ quản lý tài khoản của quý vị một cách bảo mật, thực hiện các yêu cầu giao dịch liên quan đến thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Tùy chỉnh thiết kế website hoặc nội dung để thân thiện với quý khách;

- Nhằm mục đích giao hàng chính xác cho quý vị chúng tôi có thể chia sẻ địa chỉ, tên và số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển để có thể giao hàng cho quý vị nhanh hơn và chính xác hơn.

Quý khách hàng đăng ký tài khoản trên website Tỷ Hổ, chúng tôi sẽ gửi các chương trình khuyển mãi, tiếp thị thông qua thông tin của quý vị đăng ký trên website, quý khách hàng có thể hủy nhận bất cứ thông tin trên website bằng cách liên hệ với Tỷ Hổ để được hỗ trợ

Khi giao dịch trên website chúng tôi, Tỷ Hổ mong rằng quý khách hàng đăng ký thông tin chính xác để được hỗ trợ. Khi có thay đổi thông tin cá nhân, quý vị vui lòng cập nhật sớm nhất và thông báo sớm nhất.

Các yêu cầu giao dịch của quý khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống bảo mật. Quý vị có thể kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp với Tỷ Hổ hoặc truy cập vào tài khoản riêng của mình. Chúng tôi yêu cầu quý vị đảm bảo rằng thông tin của quý khách hàng được bảo mật, quý vị không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nào không có quyền. Không truy cập các website, các đường link không đáng tin cậy để tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản. Và khi đó chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho các vấn đề này.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chia sẻ thông tin trong một số trường hợp sau:

- Để bảo vệ lợi ích cho quý khách hàng cũng như của Tỷ Hổ. Chúng tôi chỉ cung cấp một số thông tin tài khoản, thông tin cá nhân. Chúng tôi chắc chắn rằng nhưng thông tin đó hoàn toàn phù hợp với luật pháp quy định nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và Tỷ Hổ cũng như bên thứ 3 khác;

- Theo yêu cầu của pháp luật từ cơ quan nhà nước hoặc chúng tôi tin rằng điều đó là cần thiết và phù hợp với pháp luật quy định;

- Chắn chắn rằng Tỷ Hổ không cung cấp thông tin liên quan đến việc mua bán và vi phạm đến cam kết trong quy định chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thời gian lưu trữ thông tin: 

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin cá nhân do quý khách hàng cung cấp trên website trong quá trình cung cấp dịch vụ sản phẩm cho quý vị hoặc cho đến khi quý vị có yêu cầu hủy thông tin hoặc hoàn thành mục đích lưu trữ thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin: 

Chúng tôi cam kết không cố ý chia sẻ thông tin của quý vị, không thương mại thông tin của quý khách hàng. Không chia sẻ vì mục đích thương mại. Cam kết thực hiện đúng với chính sách đề ra của Tỷ Hổ

Qúy khách hàng không được sử dụng can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi, điều chỉnh cấu trúc website.

Chính sách bảo mật thông tin quý khách hàng của Tỷ Hổ chỉ được áp dụng tại website này. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại website này.

Thay đổi chính sách bảo mật: 

Tỷ Hổ có toàn quyền và đặc quyền chỉnh sửa, bổ sung nội dung này mà không cần báo trước. Quý khách hàng đồng ý rằng, khi sử dụng website này sau khi bổ sung, chỉnh sửa nghĩa là quý vị đã đồng ý tuân thủ và tin tưởng và sự thay đổi này. Vì vậy quý khách hàng nên xem kỹ nội dung trang này trước khi truy cập vào các trang khác của website.

TRÊN ĐÂY LÀ TOÀN BỘ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN. TỶ HỔ VÀ QUÝ VỊ CÙNG NHAU THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO CẢ ĐÔI BÊN. TỶ HỔ XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG RẤT NHIỀU.

Tin tức sản phẩm

ƯU ĐÃI ĐẶT HÀNG

subscribe subscribe

ĐĂNG KÝ MAIL NHẬN THÔNG TIN TỪ TỶ HỔ

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm mới và chương trình siêu hấp dẫn

Tỷ Hổ Channel

Các con số nổi bật

Dự án: 135
Sản phẩm: 568
Tình nguyện: 159
Đối tác: 238