Hotline: 0909 32 68 79
Tỷ Hổ vươn tới tầm cao mới và luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi!!!

PANEL SOI LỖ TIÊU ÂM, PANEL TIÊU ÂM
TẠI TỶ HỔ.

Panel soi lỗ tiêu âm hay còn gọi là Panel tiêu âm. Tấm Panel này có thể triệt tiêu âm thanh hiệu quả, cách nhiệt cực tốt và chống cháy tối ưu. Tấm Panel tiêu âm có cấu tạo rất đặc biệt, không giống các loại panel khác. Nó bao gồm các lớp: tôn soi lỗ + vải thủy tinh + Rockwool + tôn phẳng mạ màu.

Tấm Panel tiêu âm được cấu tạo như thế nào?

Panel tiêu âm

Panel tiêu âm, cách nhiệt – chống cháy

Panel lỗ tiêu âm là sản phẩm có cấu tạo khác biệt hơn so với các loại panel thông thường khác. Nó bao gồm các lớp:

Lớp tôn soi lỗ:

Đây là lớp tôn nền của sản phẩm. Đây cũng là lớp đầu tiên tiếp xúc với âm thanh, tiếng ồn. Chính vì thế, lớp này được làm từ tôn mạ có đục lỗ với đường kính lỗ 0.4mm để dễ dàng hấp thụ âm thanh tối đa. Loại tôn này không bị oxy hóa nên lúc nào cũng sáng bóng, cấu trúc đẹp và độ bền cao.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cao nhất cho tấm panel soi lỗ tiêu âm. Tỷ Hổ thường liên doanh sản xuất lớp tôn soi lỗ có độ dày đạt chuẩn. Và chọn các thương hiệu tôn Việt chất lượng đảm bảo, hàng luôn sẵn có. Đặc biệt là giá cả phù hợp mọi yêu cầu khách hàng. Qúy nhà đầu tư có thể chọn Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Phương Nam SSSC…

Lớp vải thủy tinh mỏng:

Vải thủy tinh tiêu âm chống cháy được cấu tạo từ các sợi thủy tinh rất mỏng và sợi bazan, hoàn toàn không chứa amiăng. Là sản phẩm siêu bền, mềm, đường kính sợi nhỏ (16µm). Nó có nhiệm vụ chính là bảo vệ lớp lõi bông khoáng. Và nó cũng giúp sản phẩm tăng khả năng tiêu âm và chống cháy hiệu quả.

Lớp vật liệu tiêu âm Rockwool:

Đây là lớp linh hồn của sản phẩm, giúp nó có khả năng tiêu âm. Lớp lõi là 100% bông khoáng thương hiệu DRAGON Rockwool. Nó thường có độ dày từ 50mm, 75mm hay 100mm tùy vào yêu cầu của từng công trình.

Dragon Rockwool (len đá/ bông bảo ôn) là sản phẩm từ đá khoáng chất được nung chảy trong lò ở nhiệt độ 1300oC. Và nó được phun thành sợi. Dragon Rockwool có khả năng cách nhiệt tốt từ 7 oC đến 850oC và được dùng trong tất cả các lĩnh vực cách nhiệt, cách âm và chống cháy.

Sản phẩm bông khoáng Dragon Rockwool có thể cách âm giảm 50% và tiết kiệm năng lượng lên tới 70%.

Lớp tôn phẳng mạ màu:

Đây là lớp cuối cùng của sản phẩm, nó được làm từ tôn mạ màu, phẳng. Thường thì Tỷ Hổ liên doanh sản xuất tôn có độ dày đạt chuẩn và loại tôn Việt như lớp tôn soi lỗ bên trên. Lớp tôn này có cùng độ dày với lớp tôn nền. Nó có nhiệm vụ giúp panel tiêu âm có độ ổn định và chắc chắn tuyệt đối và đồng bộ. Đảm bảo độ bền cho sản phẩm tối đa, mang lại hiệu quả tiêu âm cao nhất cho tấm panel này.

XEM THÊM: TẤM PANEL TIÊU ÂM 3 LỚP (TÔN + ROCKWOOL + TÔN) – DÀY 50MM (Xem TẠI ĐÂY)

XEM THÊM: TẤM PANEL TIÊU ÂM 3 LỚP (TÔN + ROCKWOOL + TÔN) – DÀY 75MM (Xem TẠI ĐÂY)

XEM THÊM: TẤM PANEL TIÊU ÂM 3 LỚP (TÔN + ROCKWOOL + TÔN) – DÀY 100MM (Xem TẠI ĐÂY)

Tấm Panel tiêu âm

Hình dạng thực của tấm panel soi lỗ tiêu âm

Với các lớp cấu tạo đặc biệt thì Panel tiêu âm có những ưu điểm gì?

Sản phẩm này mang lại cho công trình lắp đặt nhiều tính năng nổi bật. Và nó mang lại hiệu quả tiêu âm, chống cháy cao cho không gian lắp đặt. Cụ thể như:

  • Triệt tiêu âm thanh hiệu quả;

  • Cách nhiệt, chống cháy tối ưu;

  • Chịu lực tốt, độ bền cao, tuổi thọ công trình lên tới 50 năm;

  • Dễ dàng vận chuyển, thi công nhanh, tiết kiệm nhiều chi phí;

  • Thân thiện môi trường và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, để tìm hiểu rõ hơn, xin mời quý vị tham khảo thêm các dòng sản phẩm panel soi lỗ tiêu âm tại Tỷ Hổ.

Các ứng dụng của Panel tiêu âm?

Nhờ khả năng đặc biệt của sản phẩm này mà chúng thường được ứng dụng vào các công trình cần cách âm, chống cháy, cách nhiệt cao. Điển hình như:

  • Cách âm, chống cháy khu vực vách hay trần nhà xưởng;

  • Cách âm phòng máy phát điện;

  • Cách âm phòng AHU,

  • Cách âm phòng karaoke…