Thông điệp Tỷ Hổ

Thông đip T H

         “Và mặt trời rực sáng trên cao vời

          Ban sức sống huy hoàng khắp muôn nơi

          Cài vinh quang lên vai những người chiến thắng” 

 

           Lời trong bài hát “Đường đến ngày vinh quang” đã gieo khát vọng vươn tới tầm cao mới trong lòng mỗi thành viên trong gia đình Tỷ Hổ.

          Hội tụ sức mạnh để bước lên đỉnh núi cao vời vợi. Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Xuất phát từ ý tưởng đó mà Tỷ Hổ được hình thành, cụm từ “Tỷ Hổ” mang nhiều ý nghĩa. Tỷ Hổ đã trải qua biết bao thăng trầm trong cái trở mình của non sông Việt Nam. Tỷ Hổ mong muốn góp một chút sức lực của mình từ những việc nhỏ nhất. Đi suốt một vòng đất nước, Tỷ Hổ để lại dấu ấn của mình bằng những công trình xanh với những dấu tay và khối óc của những người lao động. Tỷ Hổ sẽ đưa đất nước ta vươn ra tầm cỡ quốc tế, để Việt Nam xứng đáng là cường quốc năm châu như lời Bác Hồ dạy.

          Con đường nào đến ngày vinh quang đều đầy chông gai và thử thách. Nhưng với ý chí, nghị lực của người Việt Nam và gia đình Tỷ Hổ thì khó khăn nào cũng vượt qua. Tỷ Hổ là nơi hội tụ sức mạnh, một con hổ không đủ mạnh nhưng cả tỷ con hổ thì không có gì là không thể. Cũng giống như trong thời kháng chiến chống quân xâm lượt, chính vì trên dưới đồng lòng nên đã đem lại một Việt Nam hòa bình. Tất cả gian khổ mà chúng ta vượt qua sẽ là bàn đạp cho ta bay cao lên nữa. Vì vậy mà Tỷ Hổ mang lại cho con người một nghị lực sống, mang đến trong lòng quý khách hàng sự tin tưởng, giúp Tỷ Hổ lúc nào cũng như là máu thịt của quý vị. Và vì thế mà chữ “TÍN” của Tỷ Hổ dần dần được xây dựng và càng ngày càng vững mạnh. Tỷ Hổ có được như ngày hôm nay là nhờ sự yêu quý của quý vị. Tỷ Hổ yêu tất cả quý khách hàng, Tỷ Hổ luôn luôn sát cánh và trợ lực cho sự thành công của quý vị.

          Sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp có bền vững hay không là phụ thuộc vào lòng yêu nghề, lòng quyết tâm và tài năng của con người. Đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên trong gia đình Tỷ Hổ sẽ làm việc với những đam mê trào dâng, nguyện cống hiến hết mình cho xã hội, ước mơ đưa ngành xây dựng Việt Nam có một cái tên Tỷ Hổ với thương hiệu quốc gia.

Thân gửi quý khách hàng và đối tác,

Chủ tịnh Hội đồng quản trị

CÔNG TY CỔ PHẦN TỶ HỔ

Tin tức sản phẩm

ƯU ĐÃI ĐẶT HÀNG

subscribe subscribe

ĐĂNG KÝ MAIL NHẬN THÔNG TIN TỪ TỶ HỔ

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm mới và chương trình siêu hấp dẫn

Tỷ Hổ Channel

Các con số nổi bật

Dự án: 135
Sản phẩm: 568
Tình nguyện: 159
Đối tác: 238